Banner Bia Cuoi Tuan

Bia bán chạy

Bia hảo hạng từ Bỉ, Hà Lan, Đức...

Đôi nét sơ lược về Bia, thức uống lâu đời của nhân loại

Bia và đồ uống mang cồn được tạo ra nhờ giai đoạn lên men có đường cùng các nguyên vật liệu khác điển hình như lúa mạch trong môi trường lỏng và nó không cần công đoạn chưng cất sau khi lên men hoặc giai đoạn lên men từ những loại trái cây. Do những thành phần dùng khi nấu bia mang khác biệt tùy vào mỗi hãng cung ứng và khu vực thành ra những đặc trưng như hương vị, màu sắc cũng thay đổi rất dị biệt .

Bia thường được dùng trong những bữa tiệc của gia đình và bạn bè. Ngoài khả năng giải khát thì bia còn với tác dụng kích thích vị giác và khiến cho người uống có cảm giác ngon miệng hơn. Bên cạnh đó theo nghiên cứu của khoa học bia còn với nhiều tác dụng về sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy tắm trắng bằng bia được rất nhiều như chị em chọn lựa .

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bia đang có mặt  nhưng tiêu biểu nhất là thương hiệu bia hảo hạng Budweiser, bia Heineken, bia Tiger, bia Corona, bia Leffe, bia Hoegarrden từ các quốc gia sản xuất bia lâu đời Bỉ, Hà Lan, Đức,… Với mức giá rất phù hợp, dễ tìm, cùng hương vị thơm ngon, mạnh mẽ.