Số 31/800 đường Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân Hải Phòng

Mở cửa:Tất cả các ngày trong tuần

[/map]

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc các câu hỏi trước khi liên hệ.

Delivery Vietnam là đối tác của các đơn vị vận chuyển : Giao hàng Nhanh(GHN), Giao hàng tiết kiệm(GHTK), ViettelPost…Phí vận chuyện được tính dựa trên biểu giá của các hãng vận chuyển.

Hiện nay Delivery Vietnam đang áp dụng các phương thức thanh toán sau :

  • Trả tiền mặt khi giao hàng (COD)
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán online (Ví điện tử)

Delivery Vietnam đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

Điều kiện trả hàng
Người mua  chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Delivery Vietnam giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Delivery Vietnam cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên website của Delivery Vietnam.
Delivery Vietnam luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của Delivery Vietnam.

Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm nếu có, và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Delivery Vietnam khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

Chi phí trả hàng

Người mua  sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.
Lưu ý: Hiện tại, Delivery Vietnam chưa hỗ trợ phí vận chuyển cũng như thương lượng phí vận chuyển trả hàng cho đơn hàng khiếu nại.

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Delivery Vietnam sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Delivery Vietnam xác nhận đã nhận được Hàng trả lại.  Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

Lưu ý: Với đơn hàng COD, Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

Đối với những khu vực mà Nhà vận chuyển hỗ trợ gửi trả sản phẩm tại địa chỉ nhận hàng: Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên trạng như lúc nhận hàng và đợi nhà vận chuyển đến lấy hàng để gửi trả sản phẩm lại cho Delivery Vietnam.

Đối với những khu vực mà Nhà vận chuyển không hỗ trợ trả sản phẩm tại địa chỉ nhận hàng: Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên trạng như lúc nhận và gởi qua đường bưu điện đến Delivery Vietnam.

Sau khi nhận được sản phẩm, Delivery Vietnam sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm thỏa điều kiện trả hàng hoàn tiền, sau đó  Delivery Vietnam để hoàn tiền cho bạn.

Thời gian vận chuyển đơn hàng gửi trả tương đương với thời gian vận chuyển hàng ban đầu.

Delivery Vietnam không vận chuyển các loại hàng hóa sau:

– Thực phẩm tươi, thực phẩm còn hạn sử dụng dưới 30 ngày, thực phẩm cần bảo quản đặc biệt (bảo quản lạnh, nóng, v.v…)
– Đồ uống
– Xăng, dầu, khí đốt các loại
– Trang sức làm từ kim loại quý (vàng, bạc, v.v), đá quý có giá trị cao (kim cương, hồng ngọc, v.v)

Với các mặt hàng thuộc danh mục Delivery Vietnam không hỗ trợ vận chuyển trên đây, Delivery Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị thu giữ, tiêu hủy hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Delivery Vietnam và pháp luật (nếu có) khi gửi hàng vi phạm chính sách vận chuyển của Delivery Vietnam và pháp luật Việt Nam.

Là từ viết tắt của Value Added Tax, nghĩa là Thuế giá trị gia tăng – Thuế bán hàng. Theo quy định của Nhà nước, mọi giao dịch đều phải chịu thuế do Nhà nước quy định.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

[contact-form-7 id=”3623″]