Sassicaia Bolgheri Tenuta San Guido
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào tháng Chín, sau khi loại bỏ cuống, cả hai loại nho được ép và cho lên men trong thùng thép không gỉ từ 8 đến 12 ngày. Nhiệt độ trong quá trình ủ được kiểm soát chặt chẽ ở 30 độ C. Sau đó, nước nho được lên men tiếp theo 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Cuối cùng, chúng được ủ chín vài tuần trong chai trước khi xuất xưởng
Tuscany là một trong những cái nôi của nghề sản xuất rượu vang trải dài suốt lịch sử nước Ý. Trong khi các qui định của DOCG và DOC khá khắt ke thì các nhà sản xuất rượu vang ưa phong cách tự do đã khẳng định đẳng cấp của mình với thương hiệu “Super Tuscan”. Sassicaia của nhà sản xuất Tenuta San Guido là một ví dụ điển hình đã cho chúng ta thấy sự pha trộn tuyệt vời giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
Đặc tính: Rươụ vang Sassicaia Bolgheri Tenuta San Guido
Sassicaia Bolgheri có màu hồng ngọc sẫm sự pha trộn của hương thơm trái cây màu đỏ vị mạnh mẽ, tập trung với độ chát ngọt cân bằng trong vòm miệng.
Kết hợp đồ ăn: Thị đỏ, thịt bò nướng, các loại pho mai tẩm gia vị.
Lưu ý: Dùng Decanter lắc nhiều hoặc mở vang vài tiếng trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng khi dùng khoảng 18 đến 20 độ C.
Tên rượu: | Sassicaia Bolgheri |
Loại rượu: | Rượu Vang đỏ |
Giống nho: | 85% Cabernet Sauvìgnon, 15% Cabernet Franc |
Niên vụ: | 2013 |
Độ cồn: | 13.5 vol. |
Dung tích: | 750 ml |
Qui cách đóng thùng: | 750ml x 06chai/thùng |
Nhà sản xuất: | Tenuta San Guido |
Xuất xứ: | Bolgheri – Tuscany – Ý |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.