Vay tiền ngân hàng để đầu tư có khôn ngoan?

Vay Tien Ngan Hang De Dau Tư

Vay tiền ngân hàng để đầu tư là một nhà đầu tư khôn ngoan. Tại sao vậy ?

Bởi lẽ hiện chúng ta đang sống trong một quốc gia mà “phong trào Khởi nghiệp” đang phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

“Người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp” – Thời kỳ Việt Nam đang hội nhập kinh tế sâu và rộng trên khắp các vùng, lãnh thổ trên khắp thế giới. Do các hiệp định thương mại lớn đã được ký kết như Hiệp định thương mại VN xuyên Thái Bình dương TPP; Hiệp định thương mại VN – EU, cùng với các hiệp ước phát triển toàn diện, chiến lược giữa Việt Nam với hàng loạt các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Cộng hòa liên bang Nga …vv.

Tôi có thể nói đây là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bứt, phá về thu nhập để tiến lên phía trước. Nhưng muốn thực hiện được kế hoạch phát triển kinh tế bạn cần phải đầu tư; đó là lẽ đương nhiên. Chắc hẳn bạn đã chuẩn bị những yếu tố căn bản để đảm bảo kế hoạch phát triển kinh tế của bạn thành công, đó là:

Vay tiền ngân hàng để đầu tư là một nhà đầu tư khôn ngoan. Tại sao vậy ?

Con người; Kiến thức; quan hệ hay lĩnh vực hoạt động…vv. Nhưng để triển khai những thứ đó chúng ta đều phải chi những khoản tài chính tương xứng; Mà bạn lại đang thiếu thứ đó, lấy đâu ra bây giờ ?. Đây là lúc bạn phải đưa ra quyết định để “Vượt ngũ môn”. Bởi không có các khoản vay tài chính, mọi thứ gần như vẫn còn nằm trên những tờ giấy A4 của bạn…

Với bài viết này, bằng kinh nghiệm của một người đã từng bao đêm trăn trở, vò đầu, bứt tai để tìm cho ra những khoản tiền vay nóng để đầu tư vào một dự án nghiên cứu, tìm cho ra công nghệ sản xuất một loại vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng từ những năm 1990 của thế kỷ trước ; Và chính hành động quyết đoán dám cả gan, gán cả tài sản là giấy chứng nhận quyển sở hữu căn nhà của mình đang ở để thế chấp vay tiền ngân hàng mà tôi đã thành công trong kế hoạch nghiên cứu để dẫn đến những khoản thu nhập tài chính to đối lớn sau này, giống như một số những triệu phú thời mở cửa hiện nay.

Kết luận

Khi hướng đi đã được lựa chọn đúng; thời điểm đầu tư đã đến thì chỉ cần một cái đầu lạnh với quyết định vay tiền ngân hàng để thành công lớn, liệu bạn có nên làm ???.

Chúc bạn thành công!

Và sau này hãy nhớ viết lại những giây phút cam go trước khi đặt bút ký vay tiền ngân hàng để quyết định sự thành công của bạn cho những thế hệ kế tiếp như những dòng chữ này tôi gửi cho bạn…

( Theo Ngô Đồng Văn – Một người thành đạt)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader