Giỏ quà tếtXem thêm

Hộp quà tếtXem thêm

Túi quà tếtXem thêm

Gian hàng quà tết canh tý 2020

Giỏ quà tết ý nghĩa, cao cấp, giá hợp lý và đẹp năm Canh Tý 2020

Năm mới tết Canh Tý 2020 đang đến rất gần rồi!. Chắc chắn là bạn đang mong muốn sắm cho mình một giỏ quà ý nghĩa, cao cấp, giá cả phải chăng và đẹp. Delivery Viet Nam rất hân hạnh giúp bạn chia sẻ niềm vui ngày tết đến với người thân và gia đình.

Bạn sẽ dành Giỏ quà tết ý nghĩa, cao cấp với giá hợp lý này cho ai?

Ngày tết là ngày của sự đoàn viên và ngập tràn yêu thương, hạnh phúc. Chính vì vậy mà ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn đem đến cho những người thân thương những trị giá có ý nghĩa như người nhà, bác mẹ, anh chị , bạn bè, đồng nghiệp,… từ nhu cầu yêu thương cho và nhận, người biếu quà phải chọn lựa giỏ quà tết 2020 hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Tiêu chí chất lượng cho gói quà tặng tết đẹp, cao cấp năm Canh Tý 2020

Một gói quà, giỏ quà hay túi quà tặng ngày tết cao cấp và đẹp được nhận định theo 3 tiêu chí: Hình thức của gói quà tặng, những sản phẩm bên trong và bí quyết gói quà.

Hình thức phần giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa:

Để chọn một giỏ quà tặng tết 2020 xinh xắn, đẹp mắt là điều khá quan trọng. Ngoài bố cục và hình dáng của giỏ quà, nội dung bên trong của nó cần được xem xét cẩn trọng. Một giỏ quà tết giá tốt phải có hình thức bên ngoài bắt mắt, phong phú về chất liệu và mẫu mã. Có thể sử dung các vật liệu dễ gặp như tre, nứa, mây… để tạo nên hình dạng một giỏ quà tặng ngày tết khá vững chắc để sắp xếp những phần bên trong. Thời nay, quà tặng tết ý nghĩa còn được chứa bên trong túi da trong rất đẹp mắt, đẳng cấp và chắn chắn; hơn nửa giá cả lại không quá đắt đỏ tùy theo từng dịch vụ.

Những thành phần bên trong giỏ quà tặng tết đẹp và cao cấp:

Một giỏ quà tết ý nghĩa và cao cấp tùy thuộc không chỉ từ hình dạng của loại giỏ không thôi mà còn ăn điểm người nhận và người tặng ở nội dung trị giá bên trong. Trong đó có thể giỏ quà tặng ngày tết được nhận xét hay được thể chấm điểm ở mức cao cấp, thuần tuý hay đẹp mắt. Đây chính là thông điệp đầy ý nghĩa gửi tới người nhận.

Thông thường, giỏ quà tặng đẹp theo truyền thống đều gồm có các món khá thân thuộc như trà, kẹo, mứt. Các sản phẩm này thường tạo nên điểm thu hút trong bố cục của gói quà tùy vào màu sắc của kẹo, trà và mứt. Ngoài ra, một giỏ quà tặng cũng cần có thêm một chai rượu đi kèm là rượu vang hoặc rượu mạnh. Ngày Tết cần sự ngọt ngào nên một chai rượu vang ngọt chắc chắn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Điều này cho giỏ quà tặng ngày tết trở thành đẳng cấp hơn và đẹp mắt hơn.

Không những thế tùy theo nhu cầu của mỗi người mong muốn, bạn có thể lựa chọn thêm một số mặt hàng khác: cà phê, bia, nước ngọt, hoa quả khô như hướng dương, hoặc bổ xung vào hộp nhân sâm, linh chi, thực phẩm chức năng…

Cách thức gói quà là nhân tố không thể thiếu trong giỏ quà tặng đẹp:

Tùy thuộc vào từng loại giỏ quà và nhu cầu của người mua, chúng tôi cùng với các chuyên viên thiết kế quà tặng sẽ chọn lựa giấy và bao gói quà với chất liệu đẹp mắt và đa dạng nhằm hướng đến sự kết hợp, tinh tế cho giỏ quà.

Tìm và đặt hàng giỏ quà tặng ngày tết cao cấp sang trọng 

Khi người dùng có nhu cầu muốn đặt sắm giỏ quà tết đẹp, Hộp quà, giot quà, túi quà, khách hàng có thể đặt qua website của chúng tôi trong phần đặt hàng tại mỗi sản phẩm. Chúng tôi luôn nhận đơn hàng và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.