Đánh giá Xiaomi Yuemi Pro MK02 | Bàn phím cơ giúp bạn làm việc thoải mái hơn

Bàn phím là một thiết bị quan trọng để làm việc với cả máy tính hoặc máy tính xách tay. Xiaomi Yuemi Pro MK02 là một chiếc bàn phím cơ đến từ thương hiệu Xiaomi. Đây là một bàn phím cơ có ngoại hình rất đẹp với rất nhiều tính năng cần thiết để điều khiển bàn phím dễ dàng và thoải mái hơn. Có hai màu đen và màu trắng được thiết kế rất thanh lịch và đầy cảm hứng khi làm việc với nó.

Đánh giá bàn phím Xiaomi Yuemi Pro MK02

Mở hộp Xiaomi Yuemi Pro MK02

Hộp đựng bàn phím được thiết kế đơn giản theo tiêu chí của thương hiệu Xiaomi. Bạn có thể dùng dao hoặc kéo để mở hộp dễ dàng.

Thiết kế

Thiết kế của Xiaomi Yuemi Pro MK02 thanh lịch đến mức mọi người đều mong muốn sở hữu sản phẩm này ngay lập tức. Đây là một bàn phím trông rất đẹp. Vật liêu thiết kế từ nhôm với hai màu đen và màu trắng phù hợp với thị hiếu của đa số khách hàng. Thiết kế của các miếng nhôm được cấu trúc rất độc đáo và độ hoàn thiện của nó cũng rất tốt. Các góc và cạnh được làm tròn độc đáo. Mặt dưới làm bằng cao su đảm bảo độ bám tốt hơn. Bề mặt của bàn phím trông rất mịn và sạch sẽ. Người dùng có thể viết hoặc thực hiện các tác vụ khác rất thuận tiện.

 

Keycaps

Keycaps là một thiết bị quan trọng của bàn phím. Keycap của Xiaomi Yuemi Pro MK02 được làm bằng nhựa ABS nên không bị phai màu. Thông thường, sau một thời gian sử dụng, bàn phím đôi khi bị mờ dần và thậm chí  không thể đọc được ký hiệu chữ và sô. Điều này gây ra khó khăn cho người dùng và buộc phải thay bàn phím mới. Keycaps của Xiaomi Yuemi Pro MK02 giải quyết hoàn toàn vấn đề này và cũng cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Key switches

Key switches của Xiaomi Yuemi Pro MK02 là một phiên bản rất cao cấp và cũng đảm bảo hiệu năng tốt hơn.

Đèn nền

Hệ thống đèn nền của bàn phím khá tinh tế và dịu. Người dùng có thể dễ dàng làm việc trong điều kiện tối mà không gặp khó khăn.

Bố trí của bàn phím

Bố cục của bàn phím làm cho người dùng cảm thấy thoải mái và thân thiện hơn. Xiaomi Yuemi Pro MK02 có 87 phím theo bố cục nhỏ gọn. Trong khi sử dụng, người dùng có thể thao tác, làm việc rất dễ dàng.

Kết nối

Xiaomi Yuemi Pro MK02 có kết nối cổng USB

 

 

Chiều dài cáp

Độ dài của cáp cũng quan trọng đối với bàn phím. Cáp của Xiaomi Yuemi Pro MK02  có chiều dài là 1.6M. với chiều dài này, người dùng có thể dễ dàng làm việc từ vị trí và khoảng cách thuận tiện nhất.

Hệ thống được hỗ trợ

Bàn phím Xiaomi Yuemi Pro MK02 hỗ trợ cả windows và cả macOS. Nhưng nó chỉ hỗ trợ win10.

Chống bám bụi

Bàn phím Xiaomi Yuemi Pro MK02 sử dụng vật liệu chống bám bụi, chúng ta có thể dễ dang làm sạch bụi bằng các cách thông thường.

Giá bán

Giá của bàn phím Xiaomi Yuemi Pro MK02 tương đối cao hơn so với bàn phím được sản xuất thông thường. Nhưng bạn phải luôn nghĩ rằng đây là một bàn phím được chế tạo cơ học với số lượng lớn các tính năng mở rộng cao cấp. Tuy nhiên, giá cả luôn là mối quan tâm lớn đối với một sản phẩm. Nếu ngân sách mà người dùng thường mong đợi quá cao, thì người dùng có thể không  mua sản phẩm đó.

Kết luận

Xiaomi Yuemi Pro MK02 là loại bàn phím cơ có nhiều tính năng. Thiết kế của nó thanh lịch. Thân bàn phìm được gia công bằng nhôm độc đáo với các cạnh bo tròn. Mặc dù giá của bàn phím này khá đắt, nhưng tính năng của nó sẽ làm hài lòng người dùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader